法務省告示校 日本語教育機関
Thông điệp từ Giám đốc điều hành


  
  Giám đốc điều hành
    Sadao Shimizu

Năm 1976 chúng tôi thành lập trường Học viện ngoại ngữ Soar tại thành phố Tokorozawa tỉnh Saitama. Kể từ đó, tôi đã nỗ lực chân thành để cung cấp một nền giáo dục ngôn ngữ tốt hơn.

Trong thời gian đó, thông qua quan hệ với các trường đại học hoặc các tổ chức công ích tại Mỹ, chúng tôi đã cử nhiều học sinh trung học cở sở và trung học phổ thông tới các trường trung học phổ thông hoặc trường đại học với tư cách du học sinh.

Ngoài ra, tại Nhật Bản, chúng tôi nhận sự ủy thác của các tổ chức như Toshiba, Ngân hàng Saitama, hóa mỹ phẩm Kose để đào tạo ngôn ngữ cho nhân viên khi họ lần đầu có chuyến đi công tác nước ngoài hoặc chuyển sang làm việc tại ngước ngoài. Ngoài ra chúng tôi cũng đào tạo tiếng Nhật cho nghiên sinh nước ngoài tại Nhật. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự đánh giá cao của các tổ chức địa phương và doanh nghiệp.

Dựa trên những thành tựu này, để tiếp nhận rộng rãi những người muốn học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản từ khắp các quốc gia trên thế giới, vào năm 1997 tôi đã phân tách và thành lập khoa tiếng nhật thuộc học viện nhật ngữ Meisei được đặt tại tại thành phố Toda, tỉnh Saitama.

Kể từ đó, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 30 năm giáo dục cho người nước ngoài, du học sinh.

Năm 2010, chúng tôi đã thành lập Học viện Giáo dục Quốc tế Heisei tại thành phố Sakado, tỉnh Saitama. Học viện này tọa lạc tại nơi rất thuận tiện, cách ga Sakado khoảng ba phút đi bộ, chỉ cách Kawagoe (được mệnh danh là Edo thu nhỏ) 15 phút đi tàu trên tuyến Tobu Tojo Line.

Hiện nay cộng đồng quốc tế đang tìm kiếm những người có kiến thức quốc tế sâu rộng có khả năng nói tiếng Nhật.

Học viện sẽ giúp bạn có được cơ hội tuyệt vời đó, Giúp các bạn xây dựng một tương lai tươi sáng . Chúng tôi đang chào đón việc nhập học từ các bạn.

pageTop